Đá gà trực tiếp cpbl - Cảnh chọi gà hôm nay

đá gà trực tiếp cpbl
Vì nụ cười của bạn!

Khoa Phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ

KHOA PHẪU THUẬT TẠO HÌNH – THẨM MỸ

DEPARTMENT OF PLASTIC AND AESTHETIC SURGERY

 

Địa chỉ: Tầng 2, nhà B, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba

Điện thoại: 0243.825.2243

 

    Khoa Phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ có tiền thân từ Trung tâm phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Hà Nội. Trung tâm được thành lập tại quyết định số 2498/QĐ - UB, ngày 25/5/1990, của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội gọi tắt là Trung tâm  phẫu thuật thẩm mỹ Hà  Nội, trực  thuộc  Bệnh  viện Hữu nghị Việt Nam- Cu Ba, do Giáo sư Nguyễn Huy Phan làm Giám đốc trung tâm, BS Hoàng Quốc Kỷ là Phó giám đốc trung tâm. Hoạt động chuyên môn có sự phối hợp của các bác sỹ bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba và các bác sỹ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 như Bs Nguyễn Tài Sơn, bác sỹ bộ môn Phẫu thuật tạo hình Nguyễn Roãn Tuất.

    Tháng 5/1994 bệnh viện Trung ương Quân đội 108 ngừng hợp tác tại Trung tâm thì BS Hoàng Quốc Kỷ làm Giám đốc Trung tâm, BSCKI Nguyễn Thanh Thái làm Phó trưởng khoa từ tháng 5/1995. Trung tâm Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ hoạt động như một khoa của bệnh viện theo cơ cấu 3 chuyên khoa: Phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật hàm mặt và gây mê hồi sức. Trung tâm cũng là một trong những cơ sở thực hành đào tạo của bộ môn Phẫu thuật Tạo hình trường Đại học Y Hà Nội.

    Đến năm 2003, BS Hoàng Quốc Kỷ - Nguyên Giám đốc bệnh viện đã chỉ đạo và hoàn tất thủ tục thành lập khoa Phẫu thuật tạo hình từ Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ; Trưởng khoa là BS Bạch Minh Tiến, các Phó trưởng khoa là: BS Trần Thiết Sơn, BS Trần Lâm Hùng, BS Bùi Bạch Dương. Đây là giai đoạn khoa phát triển mạnh mẽ nhất trong chuyên môn, nhờ sự hợp tác với các giảng viên của bộ môn Phẫu thuật tạo hình - Trường Đại học Y Hà Nội, các chuyên gia của Tổ chức LDS (Church of Jesus Christ of Latter Day Sanit Charity) như bác sỹ Roy Hong Eugene Ray… Các kĩ thuật tạo hình kinh điển và tiên tiến được thực hiện tại bệnh viện như: cắt vạt tại chỗ hay từ xa, kĩ thuật dãn tổ chức, vi phẫu thuật, các phẫu thuật bàn tay và phẫu thuật thẩm mỹ...  

    Năm 2008, khoa sát nhập với đơn nguyên Phẫu thuật Hàm mặt của khoa Răng Hàm Mặt thành Khoa Phẫu thuật tạo hình - Hàm Mặt do Bs Nguyễn Thanh Thái làm Trưởng khoa. Năm 2016, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội  về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Ban lãnh đạo bệnh viện đã quyết định  tái cấu trúc thành lập Khoa Phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ.

Tổ chức nhân sự khoa

Số lượng nhân sự khoa:

Nhân lực: 16

Bác sĩ: 8 (8 thạc sĩ)

Điều dưỡng: 7, hộ lý: 1

Giường điều trị nội trú: 15

Khoa tổ chức thành hai khu vực:

Tầng 1 khám, tư vấn, điều trị bệnh nhân ngoại trú (cấp cứu, phẫu thuật  thẩm mỹ thực hiện vô cảm bằng gây tê tại chỗ).

Tầng 2 khu điều trị nội trú 15 giường với 2 giường chăm sóc chất lượng cao 

 

  1. Ban lãnh đạo tiền nhiệm

Ông Trần Thiết Sơn

Phó trưởng khoa

Ông Trần Lâm Hùng

Phó trưởng khoa

Ông Bùi Bạch Dương

Phó trưởng khoa

  1. Ban lãnh đạo đương nhiệm

đá gà trực tiếp cpbl

Ths.Bs. Bạch Minh Tiến

Trưởng khoa

(Tháng 7/2016 – nay)

đá gà trực tiếp cpbl

ĐD. Nguyễn Thị Hồng Huệ

Điều dưỡng trưởng

(Tháng 7/2016 – nay)

 

đá gà trực tiếp cpbl

Ảnh tập thể cán bộ Khoa Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ

 

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

    Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Ban Giám đốc bệnh viện, sự phối hợp giúp đỡ của các khoa, phòng trong bệnh viện, khoa Phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ đã luôn tìm cách khắc phục khó khăn và phát huy các điểm mạnh để thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ được giao: khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế.

    Thực hiện chức năng sơ cấp cứu các trường hợp chấn thương phần mềm vùng mặt và chi thể.

    Ứng dụng các kỹ thuật mới trong điều trị các bệnh lý vùng sọ mặt và thân mình

    Ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ ngực, bụng, mũi, mí…

 

THÀNH TÍCH VÀ KHEN THƯỞNG

    Trong quá trình hoạt động, khoa đã thực hiện khám và điều trị phẫu thuật cho nhiều trường hợp bệnh lý vùng sọ mặt, sửa chữa các dị tật sọ mặt, phẫu thuật điều trị u máu, dị dạng mạch máu, sẹo di chứng bỏng…

Đào tạo:

 Là cơ sở thực hành lâm sàng của các sinh viên, học viên chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình  

Hợp tác quốc tế:

Hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ với các chuyên gia đến từ Mỹ, Hàn, Đài Loan…

Phối hợp với tổ chức Phẫu thuật nụ cười Operation Smile thực hiện thăm khám và phẫu thuật cho hàng ngàn trẻ em bị các dị tật khe hở môi - vòm miệng, dị tật bàn tay…

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

    Nâng cấp cơ sở hạ tầng, hoàn thiện quy trình điều trị ngoại trú với các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt các nhu cầu điều trị đa dạng của bệnh nhân về phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ.

    Phát triển và nâng cao chất lượng điều trị: đổi mới phong cách, tác phong làm việc, ứng dụng các kỹ thuật cao tiên tiến trong chăm sóc và điều trị người bệnh, phát triển các kỹ thuật mũi nhọn.

    Tăng cường nâng cao trình độ cán bộ về chuyên môn, quản lý, tin học và ngoại ngữ.

    Mở rộng hợp tác phát triển, trao đổi kiến thức, chuyển giao công nghệ với các chuyên gia trong và ngoài nước.

    Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, nghiên cứu ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong việc điều trị và chăm sóc người bệnh.